thiet ke website bat dong san chuyen nghiep uy tin 8310 17

Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Với Dịch vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản chuyên nghiệp của Home Nest, chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc tạo ra một trang web đáng tin cậy và thu hút. Trong ngành bất động sản, sự đáng tin cậy và chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng. Một trang web chất lượng cao sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn, giúp bạn thu hút cả người mua và người bán.

Thiết kế website bất động sản đẳng cấp – chuyên nghiệp

Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Tích Hợp Hình Ảnh và Thông Tin Sản Phẩm: Trang web của bạn cần thể hiện một cách tốt nhất những dự án bất động sản độc đáo, đẹp và các thông tin cần thiết. Chúng tôi giúp bạn tích hợp hình ảnh, video và thông tin sản phẩm một cách chuyên nghiệp để tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Tối Ưu Hóa SEO: Để đảm bảo sự hiện diện website của bạn trên các công cụ tìm kiếm, chúng tôi chuẩn bị trang web của bạn với các yếu tố SEO quan trọng và chuẩn chỉ. Điều này giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Với sự kết hợp giữa website chuyên nghiệp và chuẩn SEO, Dịch vụ Thiết Kế Website Bất Động Sản của Home Nest sẽ giúp bạn xây dựng một trang web mạnh mẽ và hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra một hiện diện trực tuyến đẳng cấp để thu hút và kết nối với khách hàng

Thiết kế website dự án bất động sản chuyên nghiệp Giá rẻ

lien he tu van website homenest 1

Vì sao các công ty bất động sản phải thiết kế website?

Trang web là một công cụ không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Chúng tôi, Home Nest, nhận thức rằng các doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh và môi giới bất động sản cần phải có một trang web chuyên nghiệp để giới thiệu thông tin về các dự án và thu hút khách hàng. Việc sử dụng trang web sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm:

Số lượng người dùng internet đang ngày càng tăng mạnh

Đến năm 2021, tại Việt Nam, hơn 2/3 dân số (70,3% dân số) đã sử dụng internet, và 1/3 số người này thường xuyên truy cập mạng xã hội hàng ngày. Với hàng triệu người có khả năng tài chính, có một lượng lớn người đang tìm kiếm các dự án bất động sản để đầu tư.

Khả năng tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

Thiết kế website dự án bds Hạ Long Bay

Website giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tiếp cận khách hàng

Với sử dụng website, việc giới thiệu các dự án bất động sản của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng có thể thuận tiện tìm kiếm và nhận được thông tin chi tiết, phù hợp với nhu cầu của họ. Điều này giúp họ đưa ra quyết định mua sắm khi tìm thấy những điều kiện phù hợp.

Website là kênh marketing hiệu quả

Website không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn hiệu quả trong chiến dịch marketing và truyền thông. Sử dụng website trong quảng cáo Google Ads giúp nhanh chóng tiếp cận khách hàng, đồng thời, chiến lược SEO cũng đảm bảo vị thế hàng đầu cho website, tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh.

Nguồn thông tin hữu ích với khách hàng

Website là phương tiện quan trọng để củng cố thương hiệu doanh nghiệp trên internet. Bằng cách cập nhật thông tin về dự án, tiến độ và giá bán, doanh nghiệp có thể xây dựng sự tin tưởng từ phía khách hàng. Website cũng là kênh tìm kiếm phổ biến, nơi mà nhiều khách hàng có thể tra cứu thông tin về các dự án. Để thu hút khách hàng và kích thích họ mua hàng, thông tin trên website cần phải chính xác và hấp dẫn.

Thiết kế landing page bất động sản

Những lưu ý khi thiết kế website bất động sản

Để tạo ra một trang web bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả và dễ dàng tiếp cận để thu hút sự quan tâm của khách hàng, doanh nghiệp nên chú ý đến các điểm sau:

Xác định rõ mục đích thiết kế website

Các trang web bất động sản được phân loại thành nhiều loại với mỗi loại mang đặc thù và yêu cầu riêng để phục vụ các mục đích cụ thể. Một số dạng phổ biến bao gồm trang web giới thiệu dự án, trang web môi giới bất động sản (sàn rao vặt bất động sản), trang web của chủ đầu tư, v.v. Do đó, trước khi bắt đầu quá trình thiết kế website, doanh nghiệp cần xác định rõ mục đích sử dụng để đảm bảo rằng thiết kế đáp ứng đúng chuẩn.

Hơn nữa, trong quá trình thiết kế trang web bất động sản, nghiên cứu cẩn thận về đối tượng khách hàng mục tiêu là quan trọng để lựa chọn phong cách và mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết

Một trang web chuyên nghiệp đầu tiên cần đảm bảo tích hợp đầy đủ các chức năng quan trọng. Trong trường hợp của website bất động sản, các tính năng không thể thiếu bao gồm trang chủ, trang giới thiệu, trang dự án, trang tin tức, và nhiều tính năng khác. Các chức năng này có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng để đảm bảo sự phù hợp.

Bạn sẻ thích  Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Thiết kế website bất động sản Landmark Resident

lien he tu van website homenest 1

Đảm bảo nội dung ngắn gọn và chuẩn SEO

Website bất động sản cần cung cấp thông tin ngắn gọn và tối ưu hóa cho chuẩn SEO, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu. Bằng cách này, việc xây dựng thông tin trên website không chỉ hỗ trợ SEO hiệu quả mà còn là một chiến lược quan trọng trong việc phát triển marketing online. Điều này giúp tăng cường nhận thức thương hiệu và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi giữa khách truy cập và khách hàng mục tiêu của trang web.

Sử dụng hình ảnh đẹp, video chất lượng

Trong lĩnh vực bất động sản, chất lượng hình ảnh và video là tiêu chí quan trọng hàng đầu, đặc biệt khi hiển thị dự án. Điều này không chỉ giúp giữ chân khách hàng mà còn ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của họ trong tương lai. Đối với các dự án đất nền, việc sử dụng hình ảnh đẹp và chất lượng là một yếu tố vô cùng quan trọng trên website.

mau website bat dong san home nest packhill

 

Chọn tên miền và hosting chất lượng

Việc chọn tên miền và hosting chất lượng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế website bất động sản. Dưới đây là một số lưu ý đặc biệt về tên miền:

Chọn tên miền ngắn gọn, tránh ký tự đặc biệt và tránh nhầm lẫn: Điều này quan trọng vì khi truyền đạt thông tin về website cho khách hàng, một tên miền dễ nhớ và rõ ràng sẽ giúp họ dễ dàng truy cập hơn. Tên miền khó hiểu hoặc có ký tự đặc biệt có thể gây nhầm lẫn và khiến khách hàng quên.

Chọn đuôi tên miền: Trong khi có nhiều đuôi tên miền khác nhau, ở Việt Nam, tên miền .com (quốc tế), .vn (Việt Nam) và .com.vn thường được đánh giá cao và tạo niềm tin mạnh mẽ từ phía khách hàng. Chọn đuôi tên miền phù hợp với mục đích và môi trường kinh doanh của bạn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Để có một website chuyên nghiệp, quá trình chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng. Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ áp dụng các công nghệ hiện đại để cải thiện hiệu suất của website, làm cho hình ảnh và video trở nên chất lượng hơn. Ngoài ra, đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cũng cam kết xây dựng website theo tiêu chuẩn SEO, một yếu tố quan trọng để triển khai chiến lược SEO cho doanh nghiệp trong tương lai. Trên thị trường thiết kế website bất động sản đa dạng, doanh nghiệp nên tiến hành nghiên cứu và đánh giá cẩn thận trước khi lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

Website bất động sản không chỉ đẹp mà cần phải chuyên nghiệp
Thiet ke website Home Nest

Các tiêu chí xác định một mẫu giao diện website bất động sản đẹp chuyên nghiệp

Để tạo ra một mẫu giao diện website bất động sản đẹp và chuyên nghiệp, quan tâm đến những tiêu chí sau đây là quan trọng:

 • Thiết Kế Hấp Dẫn:
  • Giao diện website cần có thiết kế đẹp mắt, sử dụng hình ảnh và video chân thực.
  • Cấu trúc của trang web nên được xây dựng hài hòa, với các menu được sắp xếp một cách logic.
 • Chuẩn SEO:
  • Xây dựng và thiết kế trang web theo chuẩn SEO để tối ưu hóa khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.
  • Trang web cần tối ưu hóa để thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google – công cụ tìm kiếm phổ biến nhất.
 • Tốc Độ Load Nhanh:
  • Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh để cải thiện trải nghiệm người dùng.
  • Tốc độ load trang nhanh cũng giúp trang web có thứ hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm.
 • Hệ Thống Quản Trị Hiệu Quả:
  • Đầu tư vào hệ thống quản trị website bất động sản để giúp quản lý trang web trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.
 • Công Nghệ Lập Trình Hiện Đại:
  • Sử dụng công nghệ lập trình mới và hiện đại để đảm bảo vận hành trang web ổn định và an toàn.
  • Điều này cũng giúp dễ dàng nâng cấp trang web trong tương lai và tránh được các vấn đề liên quan đến bảo mật.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản Home Nest mang lại cho bạn điều gì?

Giao diện web WordPress landing page bất động sản số 22 – Mường Thanh
Home Nest là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web bất động sản uy tín

Home Nest là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, phục vụ cho đa dạng ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, được khách hàng đặt niềm tin và đánh giá cao. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

Thỏa sức lựa chọn giao diện cho riêng mình

Chúng tôi cung cấp một kho giao diện chứa hàng ngàn theme website sẵn sàng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu thiết kế website bất động sản phù hợp với mục tiêu kinh doanh của họ.

Home Nest tự động triển khai HTTPS và SSL để đảm bảo an toàn cho tất cả dữ liệu trên website của bạn. Chúng tôi sử dụng nguồn băng thông không giới hạn, hệ thống máy chủ cao cấp, và khả năng vận hành mạnh mẽ để đảm bảo rằng website của bạn luôn hoạt động ổn định và không gặp sự cố truy cập.

Giao diện thân thiện với người dùng

Home Nest hiểu rằng người dùng và quản trị website thường không có nhiều kinh nghiệm về công nghệ web. Vì vậy, tất cả các giao diện mà chúng tôi cung cấp đều thiết kế dễ sử dụng và thân thiện. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi sẽ tối ưu hóa website của bạn để phù hợp với mọi thiết bị, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và máy tính để bàn.

Thiêt kế website tối ưu chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Home Nest cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp bất động sản một trang web tối ưu cho việc SEO và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện các chiến dịch truyền thông như SEO và Google Ads để đảm bảo rằng trang web của bạn đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google.

Mức độ bảo mật cao nhất

Chúng tôi áp dụng giải pháp lưu trữ trên một trong những hệ thống đám mây lớn nhất thế giới, đảm bảo rằng website của bạn hoạt động trên một cơ sở ổn định, có tốc độ tải trang nhanh, cung cấp mức độ bảo mật tối ưu và không hạn chế về băng thông, khác biệt so với nhiều đơn vị khác.

Dễ dàng kinh doanh bất động sản trên mọi kênh truyền thông

Mẫu website landing page bất động sản 52 - SONQB Solutions

Có một trang web, bạn sẽ mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản của chúng tôi giúp bạn có khả năng tư vấn và quảng cáo mọi dự án trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Zalo, v.v. Điều này cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng và tăng cơ hội thành công của bạn. Đồng thời, bạn cũng có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu từ nhiều nguồn vào một điểm quản lý đơn giản.

Bạn sẻ thích  Thiết kế website bán hàng

Kho ứng dụng khổng lồ giúp dễ dàng tiếp thị

Ngoài việc cung cấp một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, chúng tôi cung cấp một loạt ứng dụng đa dạng để bạn kết nối, quản lý khách hàng, và thực hiện truyền thông chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể tối ưu hóa thời gian và nỗ lực, nâng cao hiệu suất làm việc của mình.

Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, bảo hành trọn đời

Home Nest luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu thông qua đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi mỗi khi gặp vấn đề liên quan đến website của mình. Đồng thời, chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho mọi trang web chúng tôi tạo ra, giúp bạn sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản từ Home Nest đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng nhờ các tính năng ưu việt hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Điều quan trọng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi, được đánh giá cao về kiến thức, kinh nghiệm và tận tâm, cũng đóng góp quan trọng vào sự thành công của Home Nest.

Trên đây là một số thông tin liên quan về thiết kế web tại Home Nest mang lại. Hãy liên hệ ngay với Home Nest theo hotline 0898 994 289 để được tư vấn xây dựng website tối ưu và hiệu quả nhất.

lien he tu van website homenest 1

Quy Trình Thiết Kế Website Bất Động Sản Tại Home Nest

Home Nest luôn đặt “sự hài lòng của khách hàng và chất lượng website” lên hàng đầu, và chúng tôi tự hào về quy trình thiết kế website bất động sản của mình, đảm bảo đạt được hai tiêu chí quan trọng này.

Bước 1: Tư Vấn Tận Nơi

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ bán hàng của chúng tôi không chỉ đợi mà chủ động liên hệ và hẹn gặp khách hàng tại địa điểm thuận tiện. Chúng tôi hiểu rằng một cuộc trò chuyện trực tiếp có thể làm sáng tỏ nhiều khía cạnh.

Bước 2: Tìm Hiểu và Thu Thập

Mona thực hiện cuộc trò chuyện tư vấn sâu sắc để tìm hiểu về mục tiêu kinh doanh của bạn, những thách thức, và mong muốn cụ thể của bạn đối với trang web. Nếu bạn chưa có ý tưởng rõ ràng, chúng tôi sẽ đề xuất những gợi ý sáng tạo và cùng bạn chốt lại những yêu cầu quan trọng. Hợp đồng sẽ được ký sau đó để đảm bảo rõ ràng về cam kết của cả hai bên.

Bước 3: Thiết Kế Giao Diện Website

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu tạo ra bản vẽ giao diện website. Chúng tôi chỉ dừng lại khi bạn cảm thấy hài lòng về hình ảnh giao diện. Tạo ra một thiết kế sáng tạo và đáp ứng đúng tâm hồn dự án bất động sản của bạn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Bước 4: Lập Trình Và Kiểm Tra

Sau khi thiết kế giao diện được chốt, đội ngũ lập trình viên sẽ bắt tay vào viết mã và lập trình tính năng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ gửi bản demo để bạn trải nghiệm. Mọi phản hồi và điều chỉnh sẽ được thực hiện đầy đủ, đảm bảo rằng bạn hài lòng với mọi khía cạnh của trang web của bạn.

Bước 5: Triển Khai Và Tất Toán

Sau khi bạn đã hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành tải dữ liệu lên máy chủ và đưa website vào hoạt động. Đồng thời, quyền quản lý website sẽ được chuyển cho bạn và chúng tôi sẽ thực hiện tất toán hợp đồng.

Bước 6: Bảo Hành và Hỗ Trợ

Trong quá trình hoạt động của trang web, nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng trang web của bạn luôn hoạt động trơn tru và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tại Home Nest, chúng tôi không chỉ thiết kế trang web bất động sản, chúng tôi cùng bạn xây dựng cơ hội thành công trực tuyến. Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Top 10 mẫu giao diện website bất động sản đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu trang web bất động sản chuyên nghiệp và ấn tượng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, dưới đây là danh sách các trang web bất động sản bạn không thể bỏ lỡ khi muốn thiết kế một trang web để giới thiệu dự án bất động sản hoặc một trang web đăng tin rao vặt và sàn thương mại điện tử về bất động sản. Hãy cùng Home Nest xem xét danh sách này.

1. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là trang web bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam, sở hữu lượng truy cập khổng lồ trung bình từ 5-6 triệu visitor/tháng.

Kênh thông tin về bất động sản uy tín và lớn nhất Việt Nam Batdongsan.com.vn
Kênh thông tin về bất động sản uy tín và lớn nhất Việt Nam Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn không chỉ là một trang web dành cho việc đăng tin rao vặt bất động sản, mà còn là một nguồn thông tin đáng tin cậy về nhà đất, các dự án bất động sản, danh bạ doanh nghiệp và các chuyên gia môi giới trong lĩnh vực bất động sản. Với thông tin được cập nhật liên tục, cùng với một giao diện và thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng về màu sắc, trang web này cung cấp kiến thức quan trọng cho thị trường bất động sản.

2. Homedy.com

Homedy.com, ra đời vào năm 2015, hiện đang được coi là một trong những sàn giao dịch nhà đất trực tuyến hàng đầu và được nhiều khách hàng tin tưởng. Trang web này đặc biệt tập trung vào việc cung cấp thông tin liên quan đến thị trường bất động sản, xu hướng mua nhà, và so sánh giá cả trong từng khu vực cụ thể.

 Homedy.com trang web thông tin về nhà đất được thiết kế giao diện hiện đại, ấn tượng
Homedy.com trang web thông tin về nhà đất được thiết kế giao diện hiện đại, ấn tượng

Trang web bất động sản Homedy.com được thiết kế với một giao diện hiện đại, chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và tìm kiếm thông tin chi tiết về các dự án bất động sản, bao gồm nhiều loại hình như giá cả, diện tích, không gian, cấu trúc, và vị trí. Đồng thời, trang web cũng cung cấp các thông tin thị trường và xu hướng bất động sản mới nhất. Mục tiêu của Homedy là trở thành một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến lớn tại thị trường Đông Nam Á.

3. Sosanhnha.com

Sosanhnha.com là một trang web cung cấp dịch vụ so sánh, đánh giá, và cập nhật thông tin liên quan đến bất động sản, giúp người dùng dễ dàng so sánh và đánh giá các tùy chọn bất động sản. Trang web này cho phép tìm kiếm thông tin về việc cho thuê hoặc mua bán nhà đất, văn phòng, căn hộ chung cư, cùng với các thông tin liên quan đến bất động sản như nội thất, kiến trúc, ngoại thất, xây dựng, phong thủy, luật pháp và tư vấn.

Sosanhnha.com là trang web so sanh, đánh giá và cập nhật các thông tin bất động sản giúp người dùng dễ dàng so sánh - đánh giá về bất động sản
Sosanhnha.com trang web so sánh thông tin, đánh giá về các dự án bất động sản

Đây là trang web thuộc dự án của công ty VNP Group, được xây dựng trên một nền tảng công nghệ mạnh mẽ. Trang web cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất và hữu ích về thị trường nhà đất. Với một lượng truy cập đáng kể, Sosanhnha.com thu hút hàng triệu người dùng mỗi tháng thông qua tìm kiếm tự nhiên.

Bạn sẻ thích  Thiết Kế Landing Page Theo Yêu Cầu

4. Nhadat.net

Trang web Nhadat.net là một nền tảng quảng cáo, rao vặt thông minh kết nội mọi nhu cầu về mua bán nhà đất, bất động sản tại Việt Nam.

Trang web Nhadat.net - Nền tảng quảng cáo thông minh, kết nối mọi nhu cầu bất động sản!

Với giao diện trang web được thiết kế hiện đại và hấp dẫn, cùng với nhiều tính năng tiện ích và danh mục bất động sản đa dạng, trang web cung cấp sự kết nối thuận tiện giữa các dự án, môi giới và người có nhu cầu bán bất động sản ở các khu vực trong TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và trên toàn quốc.

5. Mogi.vn

Mogi.vn là một trang web xuất sắc cho việc mua bán nhà với nhiều thông tin hữu ích. Trang web này cung cấp các thông tin cần thiết để giúp việc mua bán trở nên thuận tiện hơn đối với mọi người.

Với khẩu hiệu “An tâm chọn, An tâm”, tất cả thông tin được đăng trên Mogi đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và tin cậy. Điều này đồng nghĩa rằng các thông tin mua bán nhà đất được thẩm định và đáng tin cậy.

Mẫu trang web bất động sản Mogi.vn - Trang web mua bán nhà đất với nhiều thông tin hữu ích

Nếu bạn đang có ý định rao bán hoặc tìm mua các dự án bất động sản, nhà đất thì không thể bỏ qua trang mua bán này. Truy cập trang web Mogi.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

6. Website bất động sản của công ty Houlihan Lawrence

Trang web bất động sản của Houlihan Lawrence nổi bật với một giao diện tuyệt vời. Bố cục của trang khá đơn giản và dễ sử dụng, các menu được xắp xếp một cách rõ ràng. Logo và tên công ty nằm ở phía trên cùng bên trái, tạo nên một điểm nhấn thu hút. Houlihan Lawrence chọn những hình ảnh và thông tin có phong cách thanh lịch để thể hiện trên trang web của họ. Trang web cũng có các thanh trượt cho phép người dùng tham quan nhiều hình ảnh chân thực khác.

Giao diện website từ thương hiệu bất động sản Houlihan Lawrence
Giao diện website từ thương hiệu bất động sản Houlihan Lawrence

7. Trang web bất động sản của Scot Karp

Trang web của Scot Karp có thể được gọi là một trang web hoàn hảo. Nó tích hợp tất cả các tính năng cần thiết để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin. Các sản phẩm chính cũng được trình bày ngay tại trang chủ, với hình ảnh lôi cuốn và thông tin giới thiệu chi tiết.

Website của Scot Karp với đầy đủ tính năng cùng giao diện đẹp mắt
Website của Scot Karp với đầy đủ tính năng cùng giao diện đẹp mắt

8. Giao diện website bất động sản của The Malibu Life

Trang web của tập đoàn Malibu Life được thiết kế có vẻ giống một blog hơn là một trang web bất động sản. Điều này tạo nên sự ấn tượng và thú vị cho người dùng khi trải nghiệm trang web. Tuy nhiên, khi bạn tiếp tục sử dụng, bạn sẽ nhận thấy mọi thông tin cần thiết đều được cung cấp tại đây. Trang web không chỉ giới thiệu thông tin về sản phẩm bất động sản, mà còn thể hiện cuộc sống tươi đẹp tại Malibu và diễn ra như thế nào.

Web của tập đoàn Malibu Life được thiết kế trông giống như một blogs
Web của tập đoàn Malibu Life được thiết kế trông giống như một blogs

9. Template của website văn phòng bất động sản Stringling & Associate

Stringling & Associate chuyên phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp, vì vậy trang web của họ mang một phong cách sang trọng và thanh lịch. Điểm độc đáo của trang web bất động sản này là không chỉ giới thiệu thông tin về các ngôi nhà và lô đất thông qua hình ảnh, mà còn qua video và bình luận. Điều này làm tăng tính tin cậy khi khách hàng tham khảo các sản phẩm. Cỡ chữ, kiểu font và khoảng cách trên giao diện được sắp xếp một cách hợp lý để tạo ra trải nghiệm không gây mệt mỏi cho người xem.

Website Stringling & Associate mang phong cách sang trọng, hiện đại
Website Stringling & Associate mang phong cách sang trọng, hiện đại

10. Giao diện website của Carol Staab

Trang web bất động sản này thuộc về nữ doanh nhân Carol Staab, và thiết kế của nó sẽ đưa mọi người ngay vào bầu không khí thơ mộng và hiện đại của Manhattan. Video giới thiệu đặt ở đầu trang, kết hợp cảnh quan đẹp của thành phố từ ban đêm đến ban ngày. Điểm nhấn rất tỏa sáng là hình ảnh của chính nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp.

Trang web này có các chuyển động mượt mà và hình ảnh sống động, tạo nên sự chuyên nghiệp. Ngoài thông tin về các sản phẩm bất động sản, trang web sắp xếp chúng một cách gọn gàng trong các mục “Đã bán”, “Đã đóng” và “Cho thuê”. Ngoài ra, thông tin về thị trường bất động sản cao cấp tại Manhattan luôn được cập nhật một cách nhanh chóng. Tất cả điều này tạo nên một trang web bất động sản đáng ghi nhận.

Website Carol Staab mang đậm hơi thở hiện đại và thơ mộng
Website Carol Staab mang đậm hơi thở hiện đại và thơ mộng

Chi phí để làm trang web bất động sản là bao nhiêu?

Chi phí để thiết kế một trang web bất động sản bao gồm việc mua tên miền, mua hosting và quá trình thiết kế trang web. Home Nest sẽ tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng về trang web để cung cấp mức giá cạnh tranh nhất.

Bạn có quan tâm đến việc sở hữu một trang web bất động sản với đầy đủ các tính năng, ấn tượng và chuyên nghiệp như các tập đoàn lớn trên thế giới như những hình ảnh bạn đã thấy ở đây không? Nếu có, hãy liên hệ với Home Nest qua số hotline 0898 994 289 để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là một số thông tin liên quan về thiết kế web tại Home Nest mang lại. Hãy liên hệ ngay với Home Nest theo hotline 0898 994 289 để được tư vấn xây dựng website tối ưu và hiệu quả nhất.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp, Uy Tín 2023 – Home Nest

lien he tu van website homenest 1

Tác giả bài viết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *