dich vu quang cao google adwords 2

Tối Ưu Hóa Chi Phí với Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả

Bạn đang triển khai một chiến dịch Marketing Tổng Thể nhưng đang gặp khó khăn trong việc thực hiện quảng cáo trên Google? Doanh nghiệp của bạn đang cảm thấy đau đầu vì thiếu người quản lý chuyên nghiệp và cũng không đủ nhân lực để thực hiện chiến dịch quảng cáo?

Khám phá ngay Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google của chúng tôi – Google Ads trọn gói, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia tận tâm tại Home Nest, chúng tôi cam kết mang lại sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để chiến dịch quảng cáo của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Google Ads là gì?

Google Ads hay còn được biết đến với tên gọi cũ là Google Adwords là một phương tiện quảng cáo cho phép sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp xuất hiện trên Google và các trang web có chức năng chạy quảng cáo. Các quảng cáo này xuất hiện để thu hút sự chú ý của người dùng đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ liên quan.

google ads la gi banner

 

Dịch vụ Quảng cáo Google Ads giúp doanh nghiệp chỉ phải thanh toán chi phí khi khách hàng nhấp vào quảng cáo hoặc thực hiện cuộc gọi tới công ty. Điều này mang lại hiệu quả tài chính và đồng thời tối ưu hóa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

Nên Tự Quảng Cáo Google Ads Hay Thuê Dịch Vụ?

Quyết định giữa việc tự quảng cáo trên Google Ads hay thuê dịch vụ chuyên nghiệp là một quyết định quan trọng đối với doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do mà nhiều công ty ưa chuộng việc thuê dịch vụ chuyên nghiệp thay vì tự quản lý chiến dịch quảng cáo:

doi tuong nen dung google ads

 • Được Hỗ Trợ Bởi Chuyên Gia: Chuyên gia từ các đơn vị dịch vụ thường có bằng cấp và kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.
 • Giải Quyết Vấn Đề Nhanh Chóng: Dịch vụ chuyên nghiệp có khả năng xử lý vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng, giảm thiểu thời gian mất mát.
 • Sử Dụng Phần Mềm Chuyên Nghiệp Với Chi Phí Thấp: Các công ty như Home Nest cung cấp công cụ phần mềm hỗ trợ quản lý tài khoản và dự án với chi phí thấp, giúp tối ưu hóa quá trình quảng cáo.
 • Không Tốn Tài Nguyên Đầu Tư Công Cụ: Tránh chi phí đăng ký mới và tối ưu hóa tài khoản, giảm thiểu chi phí ban đầu và tăng hiệu suất.
 • Giảm Chi Phí Cơ Hội – Tăng Doanh Thu: Chi phí thuê chuyên gia thường ít hơn so với chi phí cơ hội và sai lầm khi tự triển khai quảng cáo.

Quyết định thuê ngoài dịch vụ quảng cáo Google Ads được coi là xu hướng chuyên nghiệp hóa trong quản lý chiến dịch quảng cáo, giúp doanh nghiệp tập trung vào lõi nghiệp vụ và tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo.

Đối tượng Ưu Tiên Sử Dụng Dịch Vụ Google Ads

Khách hàng cá nhân

Home Nest cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google AdWords chuyên nghiệp, đặc biệt phù hợp cho khách hàng cá nhân hoặc đội nhóm có nhu cầu quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Dịch vụ này không chỉ giúp thu hút sự chú ý từ đối tượng xem mục tiêu mà còn tăng cường lượng truy cập trang web. Mục đích cuối cùng là đạt được tăng trưởng doanh số bền vững và nhanh chóng.

Doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất nhỏ lẻ

Dịch vụ quảng cáo Google Ads không chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mà còn cho những người bán hàng trực tuyến. Việc triển khai chiến dịch quảng cáo trên Google giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lượng truy cập trang web, từ đó người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng gần họ.

Đồng thời, khách hàng cũng có thể đăng ký thông tin để nhận tư vấn, một chiến lược tối ưu hóa tìm kiếm được gọi là Local SEO trong lĩnh vực SEO.

Đơn vị cung cấp hàng hóa, dịch vụ

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, hiểu rõ rằng việc tiếp cận khách hàng tiềm năng là quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, với các công ty dịch vụ muốn chủ động giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến đông đảo doanh nghiệp và cá nhân.

Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và tổ chức cao trong các chiến dịch quảng cáo, tập trung vào việc xây dựng nội dung chất lượng qua các phương tiện như văn bản, video, hình ảnh và banner quảng cáo.

Chiến dịch Quảng Cáo Google Adwords đem lại lợi ích gì?

Đảm bảo Tiếp Cận Khách Hàng Đúng Khi Họ Cần

Việc xác định đúng tâm lý và hành vi của khách hàng có thể đòi hỏi đầu tư lớn từ phía doanh nghiệp để nghiên cứu và theo dõi. Sử dụng dịch vụ Google Ads là một chiến lược tối ưu để tiếp cận khách hàng vào thời điểm họ đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Quảng cáo sẽ xuất hiện chỉ khi người dùng thực sự tìm kiếm, giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo. Kết quả là, mỗi lần quảng cáo xuất hiện là cơ hội tốt nhất để doanh nghiệp đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất!

Quản lý Ngân Sách Hiệu Quả với Dịch Vụ Quảng Cáo Google

Khi sử dụng Google Ads, ngân sách của bạn sẽ được phân bổ linh hoạt và phù hợp với mọi quy mô, từ doanh nghiệp lớn đến nhỏ. Bạn chỉ phải trả chi phí khi người xem click vào quảng cáo của bạn hoặc gọi điện thoại tới doanh nghiệp để nhận tư vấn. Giá thầu cho từng từ khóa cũng được điều chỉnh linh hoạt, giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của bạn.

Bạn sẻ thích  Khám phá về Google Index và Bí quyết Tăng Tốc quá trình Indexing trên Google

Đo lường Hiệu Suất Quảng Cáo một cách Chính Xác

Google Ads cung cấp các công cụ đo lường chính xác lượt hiển thị và số click, giúp bạn đưa ra quyết định thông tin và cải thiện hiệu suất cho chiến dịch Pay Per Click (PPC) của mình.

Thay Đổi Linh Hoạt Thông Điệp Quảng Bá

Sử dụng Google Ads, doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh thông điệp quảng bá để phản ánh đúng nhu cầu và mong muốn của đối tượng khách hàng mục tiêu. Việc này có thể thực hiện ngay cả khi quảng cáo đã được công bố.

Đạt Hiệu Quả Ngay Lập Tức với Dịch Vụ Quảng Cáo Google

Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả nhanh chóng cho chiến dịch quảng cáo của bạn thông qua một loạt các biện pháp tối ưu hóa. Đặt ra nhiều từ khóa đa dạng tương ứng với từng chiến dịch, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google ngay sau khi cài đặt.

Các Mục Tiêu Chính:

 • Tăng Số Lượng Người Dùng Truy Cập Website: Mục tiêu hướng đến việc thu hút và giữ chân người dùng đến trang web của bạn.
 • Tăng Chỉ Số AS Cho Website: Đảm bảo website của bạn có chỉ số chất lượng cao trên Google, tăng cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.
 • Sở Hữu Traffic Chất Lượng: Tập trung vào thu hút lượng traffic chất lượng để đảm bảo người dùng quan tâm đến nội dung của bạn.
 • Xây Dựng Uy Tín Trên Google: Tạo ra một hình ảnh uy tín cho website, mang lại lợi ích cho chiến lược SEO dài hạn.

Bứt Phá Doanh Thu

 • Tối ưu chuyển đổi từ các bài viết dịch vụ và các landing page để đạt được bứt phá đáng kể trong doanh thu.
 • Smart Bidding: Áp dụng Smart Bidding theo các chiến lược đặc biệt để tối ưu chuyển đổi và hiệu suất chiến dịch.
 • Triển Khai Hình Thức Quảng Cáo Mới Nhất: Luôn cập nhật với các xu hướng mới nhất, chúng tôi sẽ triển khai các hình thức quảng cáo mới để giữ cho chiến dịch của bạn luôn làm mới và thu hút sự chú ý.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords tại Home Nest có gì?

Home Nest cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google với đầy đủ các hình thức Google Ads. Dưới đây là danh sách các loại quảng cáo mà chúng tôi cung cấp:

Google Search Ads

Quảng cáo Google Ads trên thanh công cụ tìm kiếm không chỉ bao gồm các hoạt động nghiên cứu từ khóa mà còn bao gồm phân tích đối thủ, quản lý chiến dịch quảng cáo, kiểm thử và báo cáo định kỳ. Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp quảng cáo hiệu quả với chi phí hợp lý.

Google Display Advertising

Chúng tôi nghiên cứu và hiển thị quảng cáo trên các blog và website để giúp doanh nghiệp tăng cường nhận thức về thương hiệu và tăng cường tương tác cũng như lưu lượng truy cập trên website và blog. Quảng cáo hiển thị là một cách mạnh mẽ để thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng tích cực từ đối tượng khách hàng.

Google Video Ads

Với hình thức quảng cáo video, chúng tôi tạo ra các quảng cáo phù hợp với các nền tảng như YouTube, cũng như xuất hiện trên thanh đề xuất tìm kiếm của các trang web và trang tìm kiếm của Google. Quảng cáo video không chỉ giúp truyền đạt thông điệp một cách sâu sắc mà còn tạo ra trải nghiệm thú vị và tương tác động với khách hàng.

Google Shopping Ads

Đưa hình ảnh sản phẩm lên hàng đầu trang kết quả tìm kiếm của Google, đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, giúp thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng.

-> Khám Phá Thêm: Chiến Lược SEO Thương Mại Điện Tử để Tăng Cường Doanh Số Bán Hàng

Re-Marketing

Chiến dịch này thông minh khi tiếp cận người dùng đã ghé thăm trang web, nhắc nhở họ về sản phẩm và dịch vụ đã xem trước đó. Điều này tăng cơ hội chuyển đổi với chi phí hiệu quả.

Khám Phá Thêm: Đào Sâu vào Chiến Dịch Re-Marketing

Quản Lý Từ Khóa

Nghiên cứu từ khóa giúp định hình chiến dịch theo hướng mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất, tăng cường ROI cho doanh nghiệp.

Google Content Ads

Tạo nội dung quảng cáo chất lượng, phù hợp với từ khóa mục tiêu và có tỉ lệ chuyển đổi cao. Sử dụng A/B Testing để cải thiện chiến dịch và tăng tỷ lệ nhấp chuột (CTR) cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia năng động, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chiến lược quảng cáo toàn diện và hiệu quả trên nền tảng Google.

Đo lường Hiệu Quả

Tại đây, Home Nest sẽ theo dõi và đo lường các chỉ số KPI để có khả năng tối ưu hóa chiến dịch từng bước trong tương lai.

Báo Cáo và Phân Tích

Home Nest sẽ thực hiện báo cáo định kỳ, bao gồm tất cả các nhiệm vụ đã cam kết và thực hiện cũng như kế hoạch ngắn hạn và phương pháp cải tiến để đạt được mục tiêu dài hạn.

Quy trình chạy quảng cáo Google Ads

Nghiên cứu sản phẩm và lên chiến lược dài hạn

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google Ads một cách hiệu quả, đội ngũ chuyên viên tại Home Nest cam kết tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Qua quá trình này, chúng tôi sẽ xác định mục tiêu dài hạn, đồng thời đặt ra các kế hoạch chiến lược chặt chẽ dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về chân dung khách hàng, đặc tính sản phẩm và các mục tiêu doanh thu.

Bạn sẻ thích  7 Cách để tối ưu Chỉ số thiết yếu về trang web Core Web Vitals & Page Experience

Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng chiến lược quảng cáo của bạn không chỉ chính xác mà còn đem lại hiệu suất tối ưu, thúc đẩy giá trị vòng đời sản phẩm của bạn.

Phân Tích Thị Trường Chuyên Sâu

Home Nest không chỉ làm việc chăm chỉ mà còn dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng về thị trường kinh doanh. Chúng tôi tiến hành phân tích sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn cũng như nghiên cứu về các đối thủ cạnh tranh.

Đồng thời, với sự hỗ trợ của các công cụ công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia tại Home Nest có khả năng phân tích chính xác “Digital Ads Footprint” của những chiến dịch mà đối thủ của bạn đang triển khai. Chúng tôi sẽ tận dụng thông tin này để đưa ra những cơ hội cải tiến chiến dịch quảng cáo của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

Đánh Giá Chi Tiết về Các Chiến Dịch Quảng Cáo Google

Trong quá trình triển khai chiến dịch Google Ads, Home Nest cam kết thực hiện một phân tích toàn diện về các khía cạnh quan trọng như: cấu trúc chiến dịch, danh sách từ khóa, chất lượng nội dung quảng cáo và chiến lược giá thầu. Chúng tôi đặt sự chú ý đặc biệt vào việc hiểu rõ về mọi khía cạnh của chiến dịch để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Việc phân tích các chiến dịch trước đây giúp Home Nest nhận diện những vấn đề cụ thể và lý do tại sao quảng cáo của khách hàng có thể chưa đạt được sự hiệu quả mong đợi. Thông qua quá trình này, chúng tôi có khả năng tối ưu hóa chiến lược quảng cáo, đồng thời đề xuất những điều chỉnh cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.

Chúng tôi cũng khuyến khích việc sử dụng những chiến dịch hiện có, và nếu bạn có ý kiến hay đề xuất cụ thể, chúng tôi sẽ linh hoạt kết hợp để tạo ra chiến lược Pay Per Click phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Quy trình Thiết lập Chiến Dịch Quảng Cáo Google Ads

Sau khi quảng cáo của bạn được chấp nhận, tức là Google đã phê duyệt, đội ngũ chuyên gia tại Home Nest sẽ chủ động bắt tay vào việc thiết lập chiến dịch quảng cáo trên Google Ads. Quy trình này bao gồm các bước chi tiết sau:

 • Chiến Dịch Được Kế Hoạch Hóa Chặt Chẽ: Tạo các chiến dịch có kế hoạch liên quan chặt chẽ đến nhau, mỗi chiến dịch chứa Ad Group liên quan đến từng nhóm sản phẩm cụ thể.
 • Nghiên Cứu và Sử Dụng Từ Khóa Liên Quan: Xác định các từ khóa liên quan đến nội dung quảng cáo của bạn để tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch.
 • Đặt Giá Thầu Cho Bộ Từ Khóa: Xác định mức giá thầu phù hợp để đảm bảo quảng cáo của bạn có cơ hội xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan.
 • Quản lý Từ Khóa Phủ Định: Xác định và quản lý các từ khóa phủ định để hạn chế hiển thị quảng cáo trong những tìm kiếm không mong muốn.
 • Tạo Nội Dung Quảng Cáo Hấp Dẫn: Xây dựng nội dung quảng cáo thu hút và thuyết phục khách hàng.
 • Thiết Lập Quảng Cáo: Cấu hình các chi tiết liên quan đến việc hiển thị quảng cáo, bao gồm tiêu đề, mô tả và liên kết đích.
 • Theo Dõi Chuyển Đổi: Thiết lập các công cụ theo dõi chuyển đổi để đánh giá hiệu suất chiến dịch và điều chỉnh nếu cần thiết.

Với quy trình này, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thiết lập theo dõi chuyển đổi trên Google Ads

Home Nest cam kết cung cấp dịch vụ thiết lập chuyển đổi toàn diện bằng cách sử dụng Google Tag Manager và Google Analytics. Qua quá trình này, chúng tôi sẽ giúp đánh giá hiệu suất của chiến dịch quảng cáo từ góc nhìn tổng thể và chi tiết. Dữ liệu thu thập được sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết về cách mà khách hàng tương tác với quảng cáo của doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ theo dõi và cập nhật các yếu tố quan trọng như:

 • Hoàn tất biểu mẫu đăng ký: Đặc điểm này giúp chúng tôi hiểu rõ số lượng và chất lượng leads mà chiến dịch mang lại thông qua việc hoàn tất biểu mẫu đăng ký.
 • Chọn nút gọi trên trang web: Chúng tôi sẽ theo dõi lượt click vào nút gọi trực tiếp trên trang web để đánh giá mức độ quan tâm của khách hàng.
 • Click chọn nút gọi trên quảng cáo: Chúng tôi sẽ theo dõi số lượng lượt click vào nút gọi trên quảng cáo để đo lường khả năng chuyển đổi từ chiến dịch quảng cáo.
 • Đặt chỗ: Chúng tôi sẽ theo dõi các hành động đặt chỗ để đo lường sự tương tác và quan tâm của khách hàng đối với dịch vụ hoặc sản phẩm.
 • Mua hàng trực tiếp trên trang web: Chúng tôi sẽ theo dõi quá trình mua hàng trực tuyến để đo lường hiệu suất bán hàng của chiến dịch.
 • Gửi email trực tiếp: Chúng tôi sẽ theo dõi lượt click và tương tác với các liên kết email trực tiếp từ chiến dịch quảng cáo.
Bạn sẻ thích  20 Bí quyết Social Media Marketing Từ Các Chuyên Gia Nổi Tiếng

Qua việc tổng hợp thông tin này, Home Nest sẽ có cái nhìn chính xác và chi tiết về trải nghiệm của khách hàng trên trang web, từ đó tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo.

Quy trình làm việc tại Home Nest

Mọi quy trình tại Home Nest được thực hiện một cách chuyên nghiệp, với nhận thức rằng sự tiến triển đến từ những bước cơ bản. Quy trình chạy quảng cáo Google AdWords của chúng tôi được thực hiện thông qua các bước sau:

Bước 1: Nhận Yêu Cầu Khách Hàng

Chuyên viên tư vấn lên kế hoạch truyền thông và lên lịch trao đổi, đồng thời tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp. Thời gian ước tính: 24 giờ – 48 giờ

Bước 2: Thu Thập Thông Tin

Đọc và hiểu sản phẩm cũng như giá trị đặc biệt của sản phẩm. Chúng tôi thu thập dữ liệu báo cáo và phỏng vấn nhóm để hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về ý kiến của khách hàng. Thời gian ước tính: 3 – 5 ngày làm việc

Bước 3: Xác Định Lợi Thế và Cơ Hội

Nghiên cứu cơ hội tăng trưởng bị đối thủ bỏ qua và lên kế hoạch tổng thể để khai thác tối đa nguồn tăng trưởng. Thời gian ước tính: 5 – 7 ngày làm việc

Bước 4: Báo Giá

Chúng tôi đưa ra báo giá sau khi chỉnh sửa và ký hợp đồng nếu khách hàng đồng ý. Thời gian ước tính: 7 – 10 ngày

Bước 5: Triển Khai Kế Hoạch

Phân rã kế hoạch thành các giai đoạn nhỏ với KPI dài hạn và thống nhất cách phối hợp các dự án. Đồng thời, hoạt động báo cáo vẫn diễn ra bình thường. Thời gian ước tính: 6 – 12 tháng

Bước 6: Nghiệm Thu Dự Án

Hoàn thiện nghiệm thu cho từng giai đoạn của dự án, bảo hành kết quả và đưa ra kế hoạch cho những mục tiêu tăng trưởng tiếp theo. Thời gian ước tính: 5 – 7 ngày

Câu hỏi Thường Gặp về Quảng Cáo Google và Tiêu Chí Đánh Giá Hiệu Quả tại Home Nest

1. Tiêu Chí Đánh Giá Hiệu Quả Chạy Quảng Cáo tại Home Nest là Gì?

Home Nest xác định tiêu chí đánh giá hiệu quả quảng cáo Google Ads dựa vào mục tiêu và giai đoạn phát triển của từng doanh nghiệp. Thông thường, có hai mục tiêu quan trọng là định vị thương hiệu trên thị trường và thu hút khách hàng tiềm năng đến website để tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Home Nest sử dụng hai tiêu chí chính để đánh giá hiệu quả Google Ads:

 • Lượng Khách Truy Cập (Traffic): Đánh giá hành vi của khách hàng trên trang web, bao gồm thời gian ở lại trang, việc click vào live chat, xem các mục khác trên trang web và việc điền form hoặc liên hệ qua HOTLINE.
 • Tỉ Lệ Chuyển Đổi: Đo lường hành động của khách hàng tạo ra giá trị và số lượt click nhận tư vấn từ quảng cáo. Tỉ lệ này được định chuẩn theo ngành nghề, công ty, sản phẩm và trang đích cụ thể.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn về bộ tiêu chí chuẩn phù hợp với doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay tới HOTLINE 0898 994 298. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kỹ lưỡng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bao lâu để Quảng Cáo của tôi xuất hiện trên Google?

Thời gian xuất hiện của Quảng Cáo trên Google phụ thuộc vào độ phức tạp của chiến dịch trong Google Ads. Tuy nhiên, thường không quá 2 ngày. Quá trình khởi động Google Ads kéo dài từ 1 đến 3 tuần, phụ thuộc vào quy mô và thời gian sử dụng tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp.

Có thể kết thúc dự án sớm hơn không?

Đúng, bạn có thể kết thúc chiến dịch Google Ads nếu bạn cảm thấy nó không hiệu quả. Hãy thông báo cho chúng tôi trước 1 tháng. Thời gian này đủ để chúng tôi hoàn thành các bước cuối cùng và chuyển giao quyền quản lý.

Home Nest cũng khuyến khích khách hàng để đủ thời gian kiểm tra và xem xét để tối ưu hóa chiến dịch PPC. Thông thường, cần ít nhất 2 tháng chuẩn bị trước khi thấy kết quả nổi bật trong giai đoạn thử nghiệm.

Chi phí tối thiểu cho Google Ads là bao nhiêu?

Chi phí tối thiểu để Home Nest chạy quảng cáo trên Google Ads là 5 triệu Đồng, tùy thuộc vào yêu cầu và ngành nghề cụ thể. Chi phí này đảm bảo thực hiện các kỹ thuật tối ưu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Có dịch vụ thuê quản lý dự án riêng không?

Chắc chắn, Home Nest cung cấp dịch vụ cho thuê quản lý chiến dịch riêng biệt. Khách hàng có thể trả thêm một khoản phí quản lý dựa trên phần trăm ngân sách hàng tháng, nếu họ không chọn gói dịch vụ Google Ads toàn diện của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads, vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, An Phú, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại: 0898 994 289
Email: admin@homenest.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *